ควอตซ์วิศวกรรมหิน

ควอตซ์วิศวกรรมหิน
คุยตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

หิน Lianyuxing เป็นหนึ่งในผู้ผลิตหินควอตซ์วิศวกรรมจีนที่ดีสุดและซัพพลายเออร์ ยินดีต้อนรับสู่ตรวจสอบราคาสำหรับหินควอตซ์วิศวกรรมจำนวนมากกับเรา และได้รับตัวอย่างฟรีจาก เรา หรือราคาขายส่งแฟชั่นยอดนิยมคุณภาพสูง และขายร้อน และ fabricator หินควอตซ์วิศวกรรมจากเรา

ควอตซ์วิศวกรรมหิน

สินค้า no.:LYX-D923

ราคา: $35-$65 ต่อตารางเมตร

เงื่อนไขการชำระเงิน: l/c. T/T

การใช้งาน: พาณิชย์ ห้องครัว ห้องน้ำ พร้อม

กำลังการผลิต: 50000sheets ต่อเดือน

ประกอบด้วยควอตซ์หินสังเคราะห์ของประมาณ 93% ควอตซ์ธรรมชาติพื้นผิว กับสี เรซิ่นโพลีเอสเตอร์ และกาวอื่น ๆ วัสดุเหล่านี้อยู่ภายใต้ระบบไฮเทคบริษัทไวโบรกระชับข้อมูลภายใต้สุญญากาศ กระบวนการนี้เฉพาะผลหินไม่ใช่ porous agglomerated ที่มีลักษณะและความรู้สึกของหินธรรมชาติเช่นหินปูน หินแกรนิต หรือหินอ่อน

รายละเอียดสินค้า:

วัสดุ 1): 93% หินธรรมชาติ 7% resin และวาง

พื้น 2) ขนาด: 3000 * 1400 มม.

3) สี: สีประมาณ 60 สำหรับการเลือกของคุณ

4) การใช้งาน: ใช้กันอย่างแพร่หลายพร้อม ท็อปครัว worktops ท็อปส์ซูตาราง ท็อปส์ซูเกาะ ท็อปส์ซูโต๊ะเครื่องแป้งห้องน้ำ ท็อปส์ ซูผู้พิพากษา บาร์ท็อป backsplashes อาบน้ำ อ่างอาบน้ำโดยรอบ กระเบื้องผนัง กระเบื้อง ปูพื้น และยังใช้สำหรับสนามบิน รถไฟ ห้างสรรพสินค้า โรงแรม และอื่น ๆ

5) ผลิตภัณฑ์อักขระ:

1) ความแข็งสูงสามารถเข้าถึง 7 โมห์

ทนต่อ 2) รอยขีดข่วน สวมใส่ ช็อค

3) ทนความร้อนดีเยี่ยม กร่อน

4) ทนทานและบำรุงรักษาฟรี

5) วัสดุก่อสร้างที่เป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ข้อดีของหินควอตซ์

ควอตซ์พื้นผิวเป็นวัสดุไม่ใช่ porous ดังนั้น มันจะไม่ติดเช่นหินอ่อน หรือหินแกรนิต และมันจะไม่เส้นยืน หรือเขียนเช่นอื่น ๆ พื้นผิวพลาสติกแข็ง ซึ่งแตกต่างจากหินอ่อน พื้นผิวควอตซ์หายรอยขีดข่วน และยากเป็นหินแกรนิต อย่างไรก็ตามผิวของยาก และไม่ใช่ porous ควอตซ์ผิวจัดการรักษาวัด flexure ดังนั้น พื้นผิวควอตซ์จะไม่ชิ หรือทำลาย

บำรุงรักษา 1) ฟรี

เนื่องจากลักษณะทางกายภาพของ ควอตซ์พื้นผิวเป็นวัสดุเฉพาะบำรุงรักษาฟรีในตลาด เนื่องจากควอตซ์ผิวคราบทน ซึ่งง่ายต่อการทำความสะอาด ด้วยสบู่ และน้ำ หรือการทำความสะอาดยาเช่น Windex จุดที่ยากจะถูกเอาออก โดยแช่ตั้ง ด้วยการทำความสะอาดยาถึง 10 นาทีแล้ว ล้างสะอาดไม่เหมือนหินอ่อน พื้นผิวควอตซ์ต้องใช้ sealers หรือ impregnators ซึ่งแตกต่างจากพลาสติกอื่น ๆ ที่ต้องตระเตรียมเพื่อลบรอยขีดข่วนและคราบ โครงสร้างของผิวควอตซ์ยังคงเหมือนเดิมเท่าที่จะทำความสะอาด

2) การใช้งานหลาย

ควอตซ์ผิวสามารถหลังสร้างเป็นรูปทรงต่าง ๆ ทำให้เป็นทางเลือกที่เหมาะกับหินธรรมชาติในบ้าน ธุรกิจ งานก่อสร้างใหม่ และปรับปรุงโครงการ มันสามารถใช้ในการทำกระเบื้อง ห้องครัวพร้อม อาบน้ำ พร้อมห้องน้ำ จมท็อปส์ ตกแต่งภายในผนังอาคาร ขั้นตอน พื้น และเฟอร์นิเจอร์

สีที่ 3)

ควอตซ์ผิวจะผลิตโดยใช้ผลต่างและแซนด์ รวมข้อมูลทั่วไปที่ใช้มีผิวควอตซ์ เศษหินแกรนิต และแก้วรีไซเคิล คอมพิวเตอร์อย่างใกล้ชิดตรวจกระบวนการผลิตสำหรับผิวควอตซ์ ให้ความสม่ำเสมอของสีและพื้นผิว สามารถทำสีซ้ำให้สำหรับชุดแยกผลิตให้ตรงกับใบสั่งก่อนหน้านี้ นอกจากนี้ ผิวควอตซ์สามารถผลิตในหลากหลายสี แต่ละผู้ผลิตมีสีเอง

4) มีความสำคัญต่อสิ่งแวดล้อม

ควอตซ์ผิวเป็นหนึ่งในวัสดุมีความสำคัญต่อสิ่งแวดล้อมมากที่สุดสำหรับใช้ภายในบ้าน มันเป็นส่วนประกอบของวัสดุธรรมชาติ 93% รวมถึงการรีไซเคิลแก้ว และรีไซเคิลหิน

บรรจุ 5):

ทุกชิ้นมีฝา PET ฟิล์มบนพื้นผิวของแผ่นงานทั้งหมด โดยปกติ 25pcs บรรจุบนแท่นวางสินค้า แล้วแข็งป้องกันทุกด้าน เสริม ด้วยสายรัด

6) รับประกัน: 1 ปี

เวลาจัดส่ง 7): 15days


สอบถาม