หินควอตซ์สีน้ำตาลประกายเทียมพื้นใหญ่

หินควอตซ์สีน้ำตาลประกายเทียมพื้นใหญ่
คุยตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

หิน Lianyuxing เป็นหนึ่งในจีนพื้นใหญ่ประดิษฐ์ประกายน้ำตาลควอตซ์หินผู้ผลิตและผู้จำหน่ายสุด ยินดีต้อนรับสู่ตรวจสอบราคาสำหรับกลุ่มใหญ่พื้นเทียมประกายน้ำตาลควอตซ์หินกับเรา และได้รับตัวอย่างฟรีจาก เรา หรือราคาขายส่งแฟชั่นยอดนิยมคุณภาพสูง และขายร้อน และ fabricator หินของควอตซ์สีน้ำตาลประกายเทียมพื้นใหญ่จากเรา

ประกอบด้วยควอตซ์หินสังเคราะห์ของประมาณ 93% ควอตซ์ธรรมชาติพื้นผิว กับสี เรซิ่นโพลีเอสเตอร์ และกาวอื่น ๆ วัสดุเหล่านี้อยู่ภายใต้ระบบไฮเทคบริษัทไวโบรกระชับข้อมูลภายใต้สุญญากาศ กระบวนการนี้เฉพาะผลหินไม่ใช่ porous agglomerated ที่มีลักษณะและความรู้สึกของหินธรรมชาติเช่นหินปูน หินแกรนิต หรือหินอ่อน

หินควอตซ์สีน้ำตาลประกายเทียมพื้นใหญ่

รายละเอียดสินค้า:

1) วัสดุ: หินธรรมชาติ 93%, 7% resin และวาง

2 ขนาด: 2440 * 760 * 15 mm

3) สี: สีประมาณ 60 สำหรับการเลือกของคุณ

4) การใช้งาน: ใช้กันอย่างแพร่หลายพร้อม ท็อปครัว worktops ท็อปส์ซูตาราง ท็อปส์ซูเกาะ ท็อปส์ซูโต๊ะเครื่องแป้งห้องน้ำ ท็อปส์ ซูผู้พิพากษา บาร์ท็อป backsplashes อาบน้ำ อ่างอาบน้ำโดยรอบ กระเบื้องผนัง กระเบื้อง ปูพื้น และยังใช้สำหรับสนามบิน รถไฟ ห้างสรรพสินค้า โรงแรม และอื่น ๆ

5) ผลิตภัณฑ์อักขระ:

1) ความแข็งสูงสามารถเข้าถึง 7 โมห์

ทนต่อ 2) รอยขีดข่วน สวมใส่ ช็อค

3) ทนความร้อนดีเยี่ยม กร่อน

4) ทนทานและบำรุงรักษาฟรี

5) วัสดุก่อสร้างที่เป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ข้อดีของหินควอตซ์

ควอตซ์พื้นผิวเป็นวัสดุไม่ใช่ porous ดังนั้น มันจะไม่ติดเช่นหินอ่อน หรือหินแกรนิต และมันจะไม่เส้นยืน หรือเขียนเช่นอื่น ๆ พื้นผิวพลาสติกแข็ง ซึ่งแตกต่างจากหินอ่อน พื้นผิวควอตซ์หายรอยขีดข่วน และยากเป็นหินแกรนิต อย่างไรก็ตามผิวของยาก และไม่ใช่ porous ควอตซ์ผิวจัดการรักษาวัด flexure ดังนั้น พื้นผิวควอตซ์จะไม่ชิ หรือทำลาย


สอบถาม