คนที่ทำห้องน้ำหินพร้อม

คนที่ทำห้องน้ำหินพร้อม
คุยตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

หิน Lianyuxing เป็นหนึ่งของคนจีนดีที่สุดที่ทำห้องน้ำหินพร้อมผู้ผลิตและจำหน่าย ยินดีต้อนรับสู่ตรวจสอบราคาสำหรับคนจำนวนมากที่ทำห้องน้ำหินพร้อมกับเรา และได้รับตัวอย่างฟรีจาก เรา หรือราคาขายส่งแฟชั่นยอดนิยมคุณภาพสูง และขายร้อน และคนทำห้องน้ำหินพร้อม fabricator เรา

คำอธิบายผลิตภัณฑ์

คนที่ทำห้องน้ำหินพร้อม

ลักษณะการทำงาน

1. ความแข็งสูง ซูเปอร์สวมทน

ผิวหินควอตซ์สามารถความแข็งโมห์สองศา จึงสูงกว่าแบบทั่วไปธรรมชาติหินอ่อน หินเทียมของเทียม โดยปกติเครื่องมือจะไม่สามารถลบรอยขีดข่วน คุณลักษณะนี้สามารถถูกดีใช้ห้างสรรพสินค้าศูนย์การค้า สนามบิน อาคารสำนักงาน สถานี และสถานอื่น ๆ

2: หลากหลายสี ความคิดริเริ่มแบบไม่จำกัด

หินควอตซ์มีแข็งแกร่งสามารถนวัตกรรม และเวลาเดียวกัน มันยังคงออกอย่างต่อเนื่อง และพัฒนากับพันธุ์หินให้เหมาะกับความต้องการของการออกแบบที่ทันสมัยและสิ่งแวดล้อมมนุษย์ความต้องการคุณภาพสีความงามที่ทันสมัย

3: จุลินทรีย์ protectenvironment

หินควอตซ์จมน้ำใกล้ศูนย์ดูดซึม มีประสิทธิภาพเพื่อป้องกันการผสมพันธุ์ของแบคทีเรีย: ผิวจะหนาแน่นมาก อีกสีเป็นสารเหลว (ชา ซีอิ๊ว กาแฟ ฯลฯ) จะไม่ทิ้งร่องรอยพื้นผิว ทำความสะอาดน้ำสามารถทำให้มันสว่างเช่นทำความสะอาดใหม่

4: รังสีไม่ ไม่อันตราย

หินควอตซ์มีส่วนประกอบของหินควอตซ์ธรรมชาติ และ resin ไม่รวมวัสดุกัมมันตรังสี และการผลิตทั้งหมดจะเกิดปฏิกิริยาเคมี เพื่อให้มีรังสีไม่ ไม่มีอันตรายกับมนุษย์

5: ประสิทธิภาพการทนกรดด่าง

หินควอตซ์ได้รวม 93% ของหินควอตซ์ ดังนั้นมันไม่ปฏิกิริยาสำหรับฐานกรด และสามารถปกป้องผลิตภัณฑ์สดดี เป็นเวลานาน

6: ประสิทธิภาพการทำงานอุณหภูมิสูง

โครงสร้างหินควอตซ์มีเสถียรภาพ ที่อุณหภูมิสูงได้ง่ายแมพ ประตู ไม่ต่อเนื่อง และให้

7: ประสิทธิภาพการประมวลผล

หินควอตซ์มีประสิทธิภาพประมวลผลที่ดี ความแม่นยำในการประมวลผล และ splicing ได้หลากหลายรูปทรงให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณภาพชีวิตทันสมัย

การบรรจุ: กล่องโฟม ยืนแล้ว เต็มไป ด้วยกรอบไม้


สอบถาม